๒๙/๕/๕๑

140:สัมนาโปรแกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2540 รภ.สวนดุสิต
ทุเรียนแช่แข็ง (Frozen Durian) จินตนา สุวรพันธ์ 2538
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein) เรวดี จงไพบูลย์กิจ 2538
ซิริมิ (Surimi) ศรีไพร เพชรสุวรรณ
ไข่เยี่ยวม้า ปราศจาก สารตะกั่ว (Alklined Eggs Without Lead) วนิดา มีลาภกิจ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์จากกล้วย (Product Development from Banana) กัลยา ลิ้มศิริชัยกุล
ลูกเดือย (Job'sTears) ภูมิ ไทยยานนท์
มะม่วงหิมพานต์ (Cashew nut) วัลลภ พิบูลย์
การใช้กรดอินทรีย์ในอุตสาหกรรมอาหาร (Organics Acid Used in Food Industry) สาลินี ประกอบสุข
เห็ดฟางแปรรูป (Processing straw mushroom) ผานิดา ประยงค์พันธ์
........