๑๐/๑๑/๕๑

321 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบผสมกากถั่วเหลืองจากการทำนมถั่วเหลือง Development of Cracker from Soybean Meal

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
นฤมล ประทุมศรีขจร, สุธีชา ธีระมิตร และผาณิต งามสัมฤทธิ์
โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม