๙/๗/๕๒

435 วารสาร กรมวิทยาศาสตร์บริการ ปีที่ 55 ฉบับที่ 173 มกราคม 2550

การถ่ายทอดเทคโนโลยี จากห้องปฏิบัติการเซรามิก สู่การพาณิชย์
ชลัย ศรีสุข

พื้นลู่ - ลานกรีฑา จากวัสดุยางสังเคราะห์และยางธรรมชาติ
พายับ นามประเสริฐ
อรสา อ่อนจันทร์
กาจพันธ์ สกุลแก้ว

ISO/IEC 17025 กรมวิทยาศาสตร์บริการกับการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาการกีดกันทางการค้าด้วยเหตุผลทางเทคนิค
วนิดา ชุลิกาวิทย์

ซอสมะเขือเทศ ซอสสวย มากคุณค่า
กมลกาญจน์ จิญกาญจน์

มารู้จักคีโมเมตริกส์กันเถอะ
สุภาพร โค้วนฤมิตร
นีระนารถ แจ้งทอง
คมสัน ตันยืนยงค์

แหล่งความไม่แน่นอนของการวัดที่เกิดจากการทำงานของเครื่องมือ HPLC
อุมาพร สุขม่วง
ปวิน งามเลิศ

ถั่วเน่าอาหารพื้นเมืองภูมิปัญญาของคนไทยเมืองเหนือ
อารี ชุวิสิฐกุล
ปิติ กาลธิยานันท์

การสร้างเครือข่ายจัดทำฐานข้อมูล สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเพื่อการบริการ
เบญจภัทร์ จาตุรนต์รัศมี