ความหลากหลายและการพัฒนาศักยภาพสาหร่ายชายฝั่งทะเลทางภาคใต้ของประเทศไทยเพื่อการใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน ระยะที่ 1)
มัณฑนา นวลเจริญและคณะ
ขนมปังกรอบจากแป้งข้าวเจ้าหอมนิลเพิ่มแคลเซียมจากกระดูกปลา
จุรีมาศ ดีอำมาตย์, ขนิษฐา พูนผลกุล, อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ และ สมบัติ ขอทวีวัฒนา
การเพาะเลี้ยงสปอร์เฟิร์นชายผ้าสีดำในสภาพปลอดเชื้อ
โสภา ชูเพ็ง, นัสรินทร์ ช่างเหล็ก และ ปิยวรรณ แซ่ลิ้ม
ผลการเจริญเติบโตของหอยหวานที่เลี้ยงบนวัสดุรองพื้นที่แตกต่างกัน
นิรุทธิ์ สุขเกษม, คุณนิธี ลีลารัศมี และ สุลัยญา มูสา
การวิเคราะห์สารแอนติออกซิแดนท์ในฝรั่งโดยเทคนิคโครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูง
จันทิมา พันธ์ศรี, สุภาพร แสงศรีจันทร์ และ ศิริรัตน์ ไพศาลสุทธิชล
การประเมินศักยภาพลุ่มน้ำเพื่อการใช้ประโยชน์พื้นที่ฝังกลบขยะในจังหวัดภูเก็ต
สุกัญญา วงศ์ธนะบูรณ์, กนกพร บูชาบุญ, รัชนีวรรณ หมื่นพันธุ์ และ พหล รงค์กุล
การศึกษาผลกระทบของสิ่งแวดล้อมด้านขยะที่เกิดจากการท่องเที่ยวเกาะพีพีดอน
ณัฐกร ชีประวัติชัย และ คณะ
เครื่องผนึกถุงสุญญากาศแบบแยกชิ้นส่วน
สมศักดิ์ ลิ่มวงศกร และ ประทีป กุลปาลานนท์
Catecthis : สารมหัศจรรย์ในชา
อนิตทยา กังแฮ
พริก : คุณค่าของความเผ็ด
ธนวรรณ์ ไชยจำรัส
การประกันคุณภาพห้องปฏิบัติการ : สำคัญไฉน
จิรภา สุขยัง
ขอต้อนรับสู่ยุค Zettabyte
กิตติศักดิ์ จิตต์เกื้อ
นวัตกรรมใหม่ในการดูแลรักษาผู้ป่วยเอดส์ให้ดีขึ้นโดยปราศจากผลข้างเคียง
สมชัย วงศ์บันเทิง