๑๐/๑๑/๕๑

321 การพัฒนาผลิตภัณฑ์แฮ่กึ๊นเจเสริมเส้นใยธรรมชาติ Development of Vagetarian Shrimp Roll fortified with Natural Fiber

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
บุหลัน บัวสี, จันทิรา โกเมศ และชุติปภา สุวรรณกนิษฐ์
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต