๑๐/๑๑/๕๑

321การพัฒนาผลิตภัณฑ์ยอดหน่อไม้ดองในน้ำซอสปรุงรส Development of Pickled Bamboo Shoots Top in Cooking Sauce

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
โชติช่วง มาเสถียรวงศ์, พิศุทธิ์ แก้วแดงเด่น และสวามินี นวลแขกุล
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต