๑๐/๑๑/๕๑

321 นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติก Innovation of Herbal Kimchi Enriched with Protein and Probiotics

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
เสาวณีย์ หลงน้อย, รังสรรค์ ชูราศรี และ มณชัย เดชสังกรานนท์
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต