๑๐/๑๑/๕๑

321 การศึกษาการอบแห้งบีทรูทและการประยุกต์ใช้ใน ผลิตภัณฑ์อาหาร The study of beetroot dehydration and using in food products

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
ต่อพงศ์ บุญธรรม, ธีรภัทร เข็มประดับ, ดร.ณัฐพล ฟ้าภิญโญ,
มณชัย เดชสังกรานนท์, ณรงค์พันธ์ รัตนปนัดดา และ อมรรัตน์ สีสุกอง
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
สาขาหลักสูตรชีววิทยาประยุกต์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต