๑๑/๑๑/๕๑

321 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลายอ Product Development of Pla Yao

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
ณัฐวี โสดาหนู, เสาวคนธ์ ศรีงาม และ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย