๑๑/๑๑/๕๑

321 คุณสมบัติการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิดของน้ำผึ้งที่เลี้ยและผลิตโดยกลุ่มน้ำผึ้งวาทิศ

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549 ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
สาธิต มีวงษ์, พีรพัฒน์ สาริสี และ วินัย สุตันตั้งใจ
ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย