๑๐/๑๑/๕๑

321 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาร้าทรงเครื่องให้ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน Product Development Plara-Thrung-Kruang for Product Local Standard

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
เฟื่องฟ้า สร้อยสน, มัณฑนา เกิดผล, อำภา เอี่ยมสอาด และวันดี แสงสุวรรณ์
โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง