๑๐/๑๑/๕๑

321 การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำนมถั่วเหลือง โดยการผสม ชาเขียวญี่ปุ่น ชาเขียวใบหม่อน และผงโกโก้ ในโครงการ 1 โรงเรียน 1 ผลิตภัณฑ์ ของโรงเรียนบ้านหนองขนาก

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
จีรนันท์ เกียรติภัทรานนท์, ศิรินทรา สระพลอย, สุพักตร์ เลยกลาง และ วรรณรัตน์ กสิสินธานนท์
โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง