๑๐/๑๑/๕๑

321 ผลิตภัฏฑ์หน่อไม้ใบย่านางพร้อมปรุง ในภาชนะบรรจุที่เหมาะสม Ready to cook of Bamboo Shoots Bai-Ya-Nang in Appropriate Packaging

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
วราลักษณ์ ช่วงชัยชนะ, สมศรี ศรีสุโพธิ์ และชุติปภา สุวรรณกนิษฐ์
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต