๑๐/๑๑/๕๑

321 การผลิตน้ำหมักชีวภาพจากหอยเชอรี่ โดยใช้เครื่องดื่มแอลกฮอล์ ผสมพร้อมดื่มรสผลไม้

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
กิตติ ศรีไพบูลย, ยุวดี ฉันทปราโมทย์, ราตรี สาเดช, วงเดือน ไม้สนธิ์
โปรแกรมวิชาเคมี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครินทร์