๑๐/๑๑/๕๑

321 การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งจากเมล็ดปรงให้มีคุณภาพ An improvement of process flour from queen sago to high quality

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
นายอำนาจ กล่ำเมือง, ฉัตรดาว คล่ำคง, ทาริกา กันทะวงศ์ และน้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม