๑๐/๑๑/๕๑

321 การศึกษากรรมวิธีการผลิตหน่อไม้ดองบรรจุถุงสุญญากาศ Study on the Production Process of Pickled Bamboo Shoots in Vacuumed Pack

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
ภูริวิทย์ ณ สงขลา, ชินวงศ์ อินทร์คง และสวามินี นวลแขกุล
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต