๑๐/๑๑/๕๑

321 การพัฒนาน้ำปลาร้าปรุงรสบรรจุภาชนะปิดสนิท Development of Traditional Fermented Fish Paste Product (Pla-ra Paste) in Closed Package

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
สุทธิราภรณ์ รกไพ, วิมล กุลประสงค์, ณัฐพล เกิดแป้น, วภา ประพินอักษร และ นันทา เป็งเนตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์