๑๐/๑๑/๕๑

321 ผลของกระบวนการผลิตที่มีต่ออายุการเก็บรักษาก๋วยเตี๋ยว Effect of Processing on Shelf Life of Noodle

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
กัญญา ครุธน้อย, วารี น้อยเทพ, วาสนา รอดจัน, สมพร เจี้ยมกลิ่น, นคร สานิชวรรณ และ ดรุณี มูลโรจน์
โปรแกรมวิชาเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์