๑๐/๑๑/๕๑

321 ผลของการนำกากถั่วเหลือง เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ ในผลิตภัณฑ์มัฟฟิน Effect of soybean meal-based diets on the product quality of muffins

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
สุนันทา ปิ่นแก้ว, ณัฐกานต์ บุญเทียน และ พนิดา เรณูมาลย์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม