๑๐/๑๑/๕๑

321 การศึกษากรรมวิธีการผลิตกล้วยกวนจากกล้วยหักมุกทดแทนกล้วยน้ำว้า The study of banana preserved from kluai hak mulk substituted kluai nam wa

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
นวลสมร สมุดใจ, รวีพร บางเชย และทรงพรรณ สังข์ทรัพย์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม