๑๐/๑๑/๕๑

321 การศึกษากระบวนการผลิตฟักทองแช่อิ่มอบแห้ง The study of process preserved in syrups of sweet pumpkin

รายงานผลงานโครงการ EnPUS ประจำปี 2549
ภายใต้ความร่วมมือและการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) และ กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ, 2550
บานเย็น ยศวิชัย, เสาวณี เฟื่องเพ็ชร, อภิญญา เด็จใจทัด และ น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม