๒๒/๖/๕๑

210: เทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตการเกษตร: เครื่องปรุงอาหาร

สำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
การทำน้ำส้มสายชู แบบต่างๆ
การทำน้ำปลาพื้นเมือง
การศึกษาทดลองทำน้ำปลาโดยวิธีการหมัก
ซีอิ๊วขาว ซีอิ๊วดำ เต้าเจี้ยว เต้าหู้ยี้ เต้าซี มิโซะ
ตำหรับการปรุงซอสต่างๆ
วิธีทำซอสหอยนางรม ซอสพริกตำหรับที่ 1 ซอสพริกตำรับที่ 2 ซอสมะละกอ ซอสบาบีคิว ซอสมะเขือเทศ ซอสมะม่วง
ชัทนี่มะละกอ ชัทนี่มะม่วง ซอสวูสเตอร์ มายองเนส
การศึกษาทำเนื้อมะขามเบียกอัดเพื่อการส่งออก